“เอ่อ… แม็กซ์… นั่นไม่ใช่อาวุธนะ“


“เอาน่า เค้าแค่อยากเล่นกับคุณหมีเท่านั้นเอง (⊙▽⊙!!”


IMG_20150820_130658.jpg


.


.


.


.


.


.


เด็กชายถือพลั่วมองไปรอบกายอยากแปลกใจกับสถานที่ที่ถูกสร้างขึ้นมา..สลัม?..ปากกว้างฉีกยิ้มจนสุดส่งเสียงหัวเราะชอบใจ เขาอยู่ที่แบบนี้มาจนชินแล้วสถานที่ไม่อำนวยความสะดวกให้เกินไปรึไงหรือว่าเพราะบอกไปว่าอยากเล่นกับหมีเท่านั้นกันนะ?.


.


.พูดถึงหมี หมีก็มา“เฮ้ย!!”แม็กซิมิเลี่ยนก้มตัวลงหลบมือเหล็กทั้งสองข้างที่หมายจะกำคอนั้นและถอยออกมา มองขนาดความสูงของหุ่นตรงหน้าแล้วอดไม่ได้ที่จะกลืนน้ำลายบางทีเขาควรจะหัดใช้ดาบให้เป็นหรือไปฝึกยิงปืนซะบ้างคงจะดีกว่าละมั้ง?สิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ตอนนี้คือเด็กชายได้แต่วิ่งหนีเจ้าหมีตัวใหญ่หน้าตาน่าเกลียดในความคิดเขา..มือพวกนั้นน่ารำคาญซะจริง..ตัดทิ้งดีกว่า!!คิดได้อย่างนั้นสองขาก็วิ่งไปที่กำแพงด้านข้างแล้ววิ่งไต่กำแพงก่อนจะกระโดดดีดตัวให้ไปอยู๋ด้านหลังเจ้าหมีเฟรดดี้ที่กำลังตามมาคงเพราะซอยในสลัมมันแคบด้วยกระมังทำให้หุ่นยนต์ตัวใหญ่ดูเทอะทะเกินกว่าจะหันตามเขาได้ไว ทำให้สบโอกาสสอดพลั่วไปใต้รักแร้แล้วงัดขึ้นตัดแขนทิ้งเสีย

มืออีกข้างที่ยังใช้การได้ไล่ทุบในตำแหน่งที่เด็กชายล้มลงไป“หยา หยา หยา”เผ่นก่อนแล้วกัน แขนอีกข้างค่อยว่ากันเนอะ!.


.


.


.

เขาตัดแขนหมีไปได้แล้วสองข้าง ฮูเร่!..แต่เหมือนการฝึกนี้จะยังไม่จบเนี่ยสิ..อยากเลิกแล้วอ่ะ พอหมีไม่มีแขนมันก็ดูอารมณ์เสีย(?) ไม่น่ารักแล้วง่ะ (;; ▽ ;;แถมตอนนี้เขาเองก็รู้สึกเหนื่อยแล้วด้วย แต่หมีเฟรดดี้อ้าปากกว้างโชว์ฟันอันน้อยนิดกับขากรรไกรจักรกลของมันวิ่งพุ่งใส่มาด้วยความเร็วไม่ได้สนใจอะไรเขาเลย“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด”แม็กซิมิเลี่ยนไถลตัวไปกับพื้นลอดใต้หว่างขาหุ่นยนต์ที่พุ่งเข้าใส่โอยยยยยย มันริ่มน่ากลัวแล้วนะ!!เด็กชายกำพลั่วด้วยแรงฮึด เขาเองก็เริ่มจะหมดแรงแล้วด้วยเป็นไงเป็นกัน สองขาวิ่งไต่ตัวหุ่นหมีจากด้านหลังจนเหยียบบ่า จับอาวุธในมือด้วยตำแหน่งที่คิดว่าเหมาะที่สุดก่อนจะตวัดใส่ช่วงรอยต่อตรงคอและถีบตัวออกห่างไปในตัว
...ในที่สุดการฝึกก็จบลง…พร้อมกับพลั่วที่ฉกมาจากสวนของเกรซในสถาบันที่หักดังเป๊าะ.


.


.


.
“ไม่เห็นสนุกเลยอมิโก้ (;; ▽ ;;!!”


“ฝึกมันจะไปสนุกได้ยังไงล่ะแม็กซ์..ว่าแต่ทำไมใช้พลั่วล่ะขอเหตุผลจริงๆ”


“...”


“...?”


“..เค้าใช้อาวุธไม่เป็นง่ะ.. อิ - อิ;;”


“...”

 

Comment

Comment:

Tweet

ดูดิบๆเป็นหนังสยองขวัญดี

#3 By MISAKI on 2015-08-20 22:49

ชอบๆ ดูโรคจิตดี 555555  เห็นอนาคตเบย

#2 By นั้ม on 2015-08-20 22:23

สุดยอดดดดดด  เยี่ยมมากเเม็กซ์เป็นอาวุธที่คาดไม่ถึงจริงๆ ฮ่าๆๆๆ Hot!

#1 By เทพมิคาเอล on 2015-08-20 22:19